Review iGar Dècor – Mang thiên nhiên đến với Tổ Ấm

536

Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu hưởng thụ, nhu cầu khẳng định giá trị của mỗi cá nhân ngày càng tăng cao. iGar Dècor được xây dựng với mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ là không gian xanh thuần túy mà còn là không gian thư giãn, không gian hưởng thụ, không gian nghệ thuật, văn hóa và không gian mang dấu ấn riêng, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng “Mang thiên nhiên đến với ngôi nhà của bạn”, iGar Decor luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp sân vườn tốt nhất. Mỗi khu vườn của chúng tôi là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, được tính toán kỹ lưỡng về các yếu tố kỹ thuật và đặc biệt là yếu tố bản địa. Với sự bài bản từ khâu thiết kế đến thi công, giám sát công trình, iGar Dècor đang ngày càng khẳng định được uy tín trong lòng quý khách hàng.

Mang thiên nhiên đến với Tổ Ấm
Mang thiên nhiên đến với Tổ Ấm

Khả năng AM HIỂU văn hoá bản địa, TƯ DUY MẠNH cùng với kỹ thuật cảnh quan hiện đại đã làm nên phong cách thiết kế riêng biệt cho iGar Decor. Là đơn vị đầu tiên đưa ra khái niệm vườn trên mây tại iGar Decor, chúng tôi luôn mang lại sự tối ưu về thời gian công sức cho khách hàng bằng công cụ internet.

Tập thể iGar Decor luôn được định hình như một đội bóng có phong cách chơi sáng tạo, gắn bó và tuân thủ chiến thuật chặt chẽ, mỗi thành viên là một cá tính và một nhiệm vụ riêng, tất cả đều cùng đứng trên một con tàu vượt biển khơi hướng đến mục tiêu của tương lai.

Một góc cửa hàng iGar Decor
Một góc cửa hàng iGar Decor7

Nhất Bảng

EDEN – tôn chỉ của chúng tôi

 •  E. Eco (Ecological và Economic) – Bảo vệ môi trường sinh thái, mang lại hiệu quả thực cho các dự án
 •  D. Different – Tạo sự khác biệt, độc đáo trong mỗi thiết kế
 •  E. Emotional – Thiết kế cảnh quan là thiết kế Cảm Xúc
 •  N. Native – Phát huy rạng rỡ các giá trị bản địa

iGar Decor cam kết với quý khách hàng

Tầm nhìn

Phủ xanh mọi không gian sống của hàng triệu người Việt Nam. Là đơn vị dẫn đầu xu hướng xanh trong không gian sống của người Việt.

Sứ mệnh

Giúp hàng triệu triệu người Việt cải thiện môi trường sống, mang lại không gian sống gần gũi với thiên nhiên và thân thiện môi trường.

Giá trị cốt lõi

Đưa thiên nhiên vào cuộc sống một cách tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng đầy cảm xúc giúp cân bằng hệ sinh thái trong môi trường sống đang bị ô nhiễm trầm trọng.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ iGar Decor là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên làm vườn…

Hiểu rõ sứ mệnh cũng như những giá trị mà iGar Decor có thể mang lại cho quý khách hàng, đội ngũ của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình trong thiết kế, thi công sân vườn từ việc nghiên cứu hiện trạng, nắm bắt yêu cầu của gia chủ đến thiết kế concept, triển khai bản vẽ thi công và thi công sản phẩm iGar Decor đã thiết kế.

Chúng tôi luôn có mặt khắp nơi để tìm kiếm cho khách hàng những chất liệu làm vườn tốt nhất, những kỹ thuật hiện đại nhất cũng như những phong cách cập nhật nhất.

iGar Dècor chuyên các giải pháp thiết kế:

 • Thiết kế ban công xanh
 • Thiết kế cảnh quan cây xanh nội thất, ngoại thất quán cafe, nội thất quán trà sữa;
 • Cung cấp chậu xi măng Fiber nội thất, ngoại thất nhà ở: Biệt thự, nhà liền kề, nội thất chung cư.
 • Thác nước phong thuỷ
 • Cung cấp trang thiết bị tự tưới, phụ kiện trang trí nhà cửa

Chúng tôi luôn đặt con người là vị trí trung tâm, nâng cao năng lực máy móc để giảm thiểu sức lao động của con người, luôn đặt chế độ bảo hộ lao động hàng đầu, hạn chế tối đa tai nạn lao động. Chúng tôi nỗ lực mang những giá trị tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người.

Bạn hãy ghé qua iGar Decor để được tư vấn và lựa chọn rất nhiều các loại cây độc đáo, đẹp lạ cho không gian sống của bạn.

Showroom iGar Decor

Plant – Pot – Decoration – Gardener

 • 90M Hoàng Quốc Việt P Phú Mỹ Q7 HCM
 • Hotline: 0704 700 388
 • Website: https://igardecor.com
 • Inbox để đặt hàng: m.me/igardecor
 • Google Map: https://g.page/igardecorq7
Chia sẻ