Củi Rooftop – một địa điểm chill ở quận Tân Bình

1874

Không cần đi đến biển bạc, núi xanh để trốn mà nay tui dắt mọi người qua Củi Rooftop để trốn deadline cùng tui. Cứ cuối tuần là tui cùng đám bạn tụ tập ở đây.

Củi Rooftop nằm ở tầng 4 trên một toà nhà cao
Củi Rooftop nằm ở tầng 4 trên một toà nhà cao

Củi Rooftop nằm ở tầng 4 trên một toà nhà cao với phong cảnh thoáng đãng, view thì ngút trời, quan sát được Sài Gòn lên đèn về đêm và xa xa còn thấy cả Landmark 81 và Bitexco nữa nha!

Đây đúng là quán Rooftop mới mà có được cái chất riêng khác với những quán rooftop tui thường đi. Ngoài không gian đẹp, ngắm được toàn cảnh thành phố ra thì tui ấn tượng với quầy bar ở đây. Buổi tối lên đèn nhìn vào quầy ta nói ngầu như mấy chỗ trên phim.

Buổi tối lên đèn nhìn vào quầy ta nói ngầu
Buổi tối lên đèn nhìn vào quầy ta nói ngầu

Đồ ăn ở đây chủ yếu là những món giúp bạn có thể kết hợp nhâm nhi nhẹ với bia, cocktail hay mocktail. Nghe chút nhạc du dương hay những tiếng đàn từ nghệ sĩ nghiệp dư chơi đàn piano trực tiếp tại Củi thì cực thích khỏi phải bàn.

Điểm đặc biệt của Củi đó là “Cocktail Theo Yêu Cầu” bạn có thể yêu cầu nước uống theo cảm xúc của mình ngày hôm đó, bartender của Củi sẽ lắng nghe câu chuyện hoặc yêu cầu của bạn và pha chế cho bạn loại cocktail mà Củi tin nó có thể chiều chuộng và vỗ về cảm xúc của bạn ngay lúc đó đấy!

Điểm đặc biệt của Củi đó là "Cocktail Theo Yêu Cầu''
Điểm đặc biệt của Củi đó là “Cocktail Theo Yêu Cầu”

Giá trong menu của Củi cũng rất phải chăng nhé, chỉ từ 29k-79k và đặc biệt khi đi nhóm đông, bạn có thể gọi món đặc biệt nhất của quán là Cheese and Ham Platter (dĩa đồ ăn to nhất trong clip đó nha), chỉ với 299k bạn đã có thể thưởng thức 3 loại cheese và 3 loại thịt nguội mà khi mỗi lần bạn mix các topping khác sau trên lát bánh mì, sẽ mang lại những hương vị khác nhau, rất ngon mà không hệ bị ngán luôn

Ai mà muốn có 7749 tấm hình sống ảo thì đến tầm 5h30-6h là có ngay tấm hình ngất ngây con gà tây bên cạnh mặt trời lúc gần lặn nhìn như “lòng đào” chuẩn bài cho tấm ảnh nghìn like.

Đầu năm mà cần một chút không gian tâm tình cùng hội bạn, hay đôi khi chỉ cần một không gian riêng để trò chuyện với tâm hồn của mình thì Củi Rooftop là nơi hợp lý mà bạn nên đi thử đó nha

Nguồn Sài Gòn Ùm

Chia sẻ