Khai trương Cửa hàng Trầm Hương Đức Tâm tại Gò Vấp

515

Mừng Khai Trương Cửa hàng Đức Tâm ngày 9/4 – TẶNG VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN KHI GHÉ CỬA HÀNG. 100% miễn phí, bạn không cần phải mua thêm bất kỳ sản phẩm nào nếu không thích. Quà tặng bao gồm vòng đeo tay trầm hương thời trang nam, nữ hoặc vòng 108 hạt.

Tặng vòng trầm hương tự nhiên miễn phí tới hết 30/4
Tặng vòng trầm hương tự nhiên miễn phí tới hết 30/4

Trầm Hương Đức Tâm cũng cung cấp các sản phẩm đa dạng về TRẦM HƯƠNG và SÂM NGỌC LINH chính gốc Quảng Nam. Giảm giá 10% cho khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào từ ngày khai trương đến hết 30/04/2023.

Khai trương Cửa hàng Trầm Hương Đức Tâm
Khai trương Cửa hàng Trầm Hương Đức Tâm

Trầm Hương Quảng Nam – Nâng cao sức khoẻ tinh thần!

Trầm hương Quảng Nam là loại trầm hương cao cấp, được thu hái và chế biến từ vùng đất phong phú của Quảng Nam – một tỉnh miền Trung Việt Nam nổi tiếng với những sản phẩm nông nghiệp đặc trưng. Mùi hương đặc biệt của Trầm Hương Quảng Nam có tác dụng giúp nâng cao sức khoẻ tinh thần, đem lại cảm giác thư giãn và giảm căng thẳng cho người sử dụng.

Tượng Trầm Hương Quảng Nam tại cửa hàng Đức Tâm
Tượng Trầm Hương Quảng Nam tại cửa hàng Đức Tâm

Với hương thơm ấm áp, thanh tao và đầy bổ ích, Trầm Hương Quảng Nam không chỉ là một sản phẩm thơm ngon mà còn là một phương tiện tuyệt vời để giúp bạn tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống hiện đại bận rộn. Nếu bạn muốn trải nghiệm một loại trầm hương độc đáo, tinh tế và mang lại lợi ích cho sức khoẻ tinh thần của mình, hãy lựa chọn Trầm Hương Quảng Nam và cảm nhận sự khác biệt.

Sâm Ngọc Linh Quảng Nam – Bồi bổ sức khoẻ thể chất!

Sâm Ngọc Linh Quảng Nam là sản phẩm cao cấp được sản xuất và chế biến tại khu vực vùng núi đồi của Quảng Nam – một trong những vùng đất nổi tiếng với những thảo dược quý giá và tốt cho sức khỏe. Sâm Ngọc Linh Quảng Nam là một trong những loại sâm tốt nhất với hàm lượng saponin cao, giúp tăng cường sức khỏe và bồi bổ cơ thể.

Sâm Ngọc Linh Quảng Nam tại cửa hàng Đức Tâm
Sâm Ngọc Linh Quảng Nam tại cửa hàng Đức Tâm

Với công dụng tuyệt vời trong việc tăng cường sức đề kháng, cải thiện chức năng tim mạch và hệ miễn dịch, Sâm Ngọc Linh Quảng Nam được coi là một trong những sản phẩm sức khỏe tốt nhất cho con người. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sâm đặc biệt, giàu dinh dưỡng và có tác dụng bồi bổ sức khỏe toàn diện, hãy lựa chọn Sâm Ngọc Linh Quảng Nam và cảm nhận sự khác biệt trên sức khỏe của mình.

Hãy đến và trải nghiệm. Cám ơn quý khách!

Cửa hàng Trầm Hương Đức Tâm
Cửa hàng Trầm Hương Đức Tâm

TRẦM HƯƠNG ĐỨC TÂM

  • 265 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Hotline/Zalo: 0922 55 33 55
  • Email: tramhuongductam@gmail.com
  • Website: www.ductam.vn
Chia sẻ