Dương Cường Digital – Shop bán máy ảnh, laptop cũ uy tín tại Sài Gòn

638

Dương Cường Digital là cửa hàng chuyên bán máy ảnh cũ, lens, ống kính cũ của các hãng Canon, Nikon, Sony, Fujifilm…và các dòng Laptop cũ nổi tiếng trên thị trường như Dell, HP, Asus, Acer, Lenovo, Apple Macbook… với giá thành tốt và chất lượng luôn được đảm bảo.

Vậy lý do gì các bạn nên tham khảo và mua hàng tại đây các bạn cùng theo dõi một vài điểm sau đây nhé.

Nhất Bảng

1, Giá cả luôn tốt và chất lượng đúng như giá tiền

Về giá thì ở Shop sẽ ngon bổ rẻ so với thị trường, thiết bị đa phần sẽ từ thị trường Nhật về nên không có hàng nhái, kém chất lượng, sản phẩm bán ra sẽ được tư vấn rất kỹ và giá rẻ khác nhau, tư vấn điểm mạnh và điểm yếu của mỗi sản phẩm để khách hàng hàng nắm thông tin về tình trạng máy.

2, Thời gian bao test, bảo hành đầy đủ

Khách hàng khi mua hàng sẽ được bao test từ 7 ngày đến 1 tháng, nếu trong lúc dùng có sự cố hay lỗi gì có quyền trả máy hoàn tiền, máy sẽ được bảo hành dài 3-12 tháng, và đặc biệt Laptop cũ riêng về phần mềm được hỗ trợ đời hoặc khi cần cài thêm phần mềm gì các bạn thể tới shop để cài miễn phí.

3, Tư vấn mua máy đúng và phù hợp nhu cầu.

Chủ shop là kỹ sư CNTT hiểu biết sâu về máy tính cũng như các phần mềm và cũng là người đang làm về lĩnh vực nhiếp ảnh, hiện đang giảng dạy nhiếp ảnh vì vậy khi mua hàng bạn sẽ được tư vấn trước khi mua rất kỹ, đúng nhu cầu và được hướng dẫn sau khi mua hàng để sử dụng máy hiệu quả.

4, Luôn được Freeship, Freeship Cod toàn quốc

Khi mua hàng khách hàng sẽ được miễn phí ship và ship cod toàn quốc, được kiểm hàng, test hàng thoải mái, nếu nhận hàng đúng như shop mô tả lúc tư vấn mới nhận hàng, đặc biệt là máy ảnh cũ. Nếu nhận hàng không đúng hoàn lại không mất phí, các đơn hàng nhỏ sẽ không cần phải đặt cọc nên khách hàng yên tâm.

5, Được hướng dẫn sử dụng sản phẩm miễn phí

Đặc biệt là máy ảnh, khi mua hàng nếu chưa biết sử dụng các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc nếu mua online sẽ gọi video Call hoặc qua team View, zalo các bạn sẽ được Shop hướng dẫn sử dụng miễn phí trọn đời nếu có nhu cầu.

6, Luôn có ưu đãi cho lần mua tiếp theo

Khi mua hàng lần tiếp theo quý khách sẽ có nhiều ưu đãi trong đó đặc biệt là giảm giá và tặng thêm quà, và các phụ kiện chất lượng.
Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác mà khi khách hàng gọi điện hay nhắn tin tới shop để được tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ: Dương Cường Digital

?Địa chỉ: Hẻm 36 Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM (Vui lòng gọi trước khi tới).
? Website: DuongCuong.Com – MayAnhCuSaiGon.Com
? Fanpage: Dương Cường Digital
? Hotline: 08883.67889 – 08.77.66.77.33.

Chia sẻ