Cửa hàng bán máy ảnh cũ chất lượng, giá tốt, uy tín nhất Sài Gòn

752

Nhiếp ảnh là một bộ môn nghệ thuật được rất nhiều người đam mê và yêu thích vì thế cũng muốn mình sở hữu một chiếc máy ảnh, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện mua một chiếc máy ảnh mới, và việc mua một chiếc máy ảnh cũ ở đâu cũng là một việc khá đau đầu. Vì vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một cửa hàng mua bán máy ảnh cũ uy tín chất lượng, ngon bổ rẻ tại TPHCM đó là Máy Ảnh Cũ Sài Gòn, các bạn cùng theo dõi nhé.

CÁC LÝ DO GÌ BẠN NÊN MUA MÁY ẢNH CŨ TẠI MAYANHCUSAIGON.COM

  • Chủ shop xuất thân từ người chuyên môn nhiếp ảnh, chuyên tư vấn và hướng dẫn mua máy ảnh, chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh cho cộng đồng nên Shop rất quan trọng việc tư vấn kỹ mục đích, nhu cầu của người dùng để bán cho khách hàng máy ảnh, lens hoặc phụ kiện phù hợp nhất về giá cả, mục đích với chi phí tối ưu và hoàn hảo nhất, tư vấn không mua không sao vì shop rất quan tâm đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.
  • Giá cả luôn cạnh tranh, nhiều ưu đãi so với các shop khác trong khu vực và cả nước.
  • Miễn phí ship toàn quốc, có ship cod thanh toán khi nhận hàng tận nhà để khách hàng test, kiểm hàng thoải mái.
  • Khách hàng mua máy sẽ được Dương Cường – Admin Aphoto và là giảng viên nhiếp ảnh với kinh nghiệm nhiếp ảnh nhiều năm (Admin cộng đồng nhiếp ảnh lớn nhất Việt Nam, với gần 1 triệu thành viên) hỗ trợ kỹ thuật chụp ảnh cũng như hậu kỳ chỉnh sửa ảnh trọn đời nếu có nhu cầu.
  • Luôn có nhiều ưu đãi giảm giá, quà tặng cho khách hàng mua lần tiếp theo cũng như các bạn học sinh, sinh viên.
  • Máy ảnh cũ, Lens bán ra luôn có thời gian bao test 7 ngày đến 1 tháng và bảo hành 3-6 tháng nên khách hàng yên tâm, đặc biệt các bạn không chuyên về máy ảnh sẽ được hướng dẫn miễn phí nếu có nhu cầu.
  • Sản phẩm bán Online ship cod sẽ được mô tả rất chi tiết để khách hàng tuyệt đối yên tâm vì chất lượng, máy ảnh, ống kính, lens cũ sẽ mô tả rất chi tiết và sẽ được chụp ảnh kỹ nhiều góc độ để gửi cho quý khách biết, và sau khi nhận hàng sẽ đúng y như mô tả tránh trường hợp thay thế hay tráo hàng sản phẩm tương tự, khách thử và test hàng thoải mái, nếu không giống như mô tả hoặc không hài lòng có thể để bưu tá hoàn về cho shop không mất gì cả.
  • Shop có nhận Order mua hộ, bán hộ máy ảnh, lens đúng nhu cầu, đặc biệt các lens hiếm ở Việt Nam.
  • Đặc biệt nếu cần khách hàng có thể hẹn cà phê để được tư vấn máy ảnh, nhiếp ảnh miễn phí cho người mới và nâng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Dương Cường Digital – Máy ảnh Cũ Sài Gòn.
– Địa chỉ: Hẻm 36 Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM (Vui lòng gọi trước khi tới).
– Website: MayAnhCuSaiGon.Com.
– Hotline: 08883.67889 – 08.77.66.77.33.

Chia sẻ