Review nước uống đắt nhất Sài Gòn?

1057

Hẳn bạn đã từng đứng trước gian hàng bán nước uống trong siêu thị và nhận thấy các thương hiệu có sự khác biệt nhiều về giá cả. Nhất là những thương hiệu nước khoáng như Evian, Perrier có giá cao gấp nhiều lần so với những loại nước khác. Liệu có phải “nước chỉ là nước” như nhiều lời đồn hay chúng có sự khác biệt.

Mỗi sản phẩm nước uống đóng chai đều có nguồn gốc, chi phí sản xuất và nhiều vấn đề khác nhau. Trong đó, chất lượng nước chính là yếu tố tác động lớn nhất tới giá cả.

Nhất Bảng

Nước khoáng Evian

Nước suối khoáng Evian có nguồn gốc từ mạch nước ngầm trên núi cao ở bờ nam của Hồ Geneva. Hình ảnh dãy núi Alps trên nhãn hiệu của nước khoáng Evian nhấn mạnh nguồn gốc của nó. Nhãn hàng làm vậy để khách hàng hiểu rằng nước Evian hầu như không bị tác động bởi con người và rất hoàn hảo nhờ thiên nhiên.

Được nhập khẩu từ Pháp, Evian là loại nước được hình thành bởi những giọt nước tan ra từ những tảng băng. Chúng được thanh lọc qua nhiều tầng địa chất nhưng vẫn giữ nguyên sự giàu khoáng chất và những thành phần có lợi.

Nước khoáng Evian

Giới chức Y tế các nước khuyên người dân nên sử dụng loại nước có thành phần khoáng tự nhiên. Trong khi nhiều người hoài nghi về chất lượng nước họ đang sử dụng thì Evian lại tăng cường khẳng định chất lượng nước cũng như giá trị thương hiệu.

Không chỉ là thức uống giải khát, nước uống Evian còn giúp thanh lọc cơ thể, cung cấp nhiều khoảng chất hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, thận, các bệnh lý về niệu đạo…

Evian có tác dung giúp tiểu tiện dễ, làm sạch các chất cặn bã trong thận, các chất vôi gây nên bệnh sạn thận. Sản phẩm được sử dụng khi hoạt động thể thao, khởi đầu ngày mới, du lịch, giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần tươi trẻ. Nước Evian phù hợp với mọi đối tượng kể cả trẻ sơ sinh. Đó là khẳng định của những chuyên gia Y tế.

Evian là sản phẩm của tập đoàn Danone. Ra đời khá lâu, thương hiệu Evian nhanh chóng đẩy mạnh việc tìm kiếm khách hàng. Hiện tại, nước khoáng Evian đã bày bán tại hơn 150 quốc gia. Ngoài nước khoáng, Danone Group sử dụng tên Evian cho một dòng sản phẩm chăm sóc da hữu cơ cũng như một khu nghỉ mát sang trọng ở Pháp.

Nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới yêu thích loại nước này. Ngoài việc khẳng định thương hiệu, Evian còn thường xuyên hợp tác với những nhà thiest kế thời trang cao cấp. Nhờ hướng phát triển này, Evian được đông đảo khách hàng nhận diện và yêu thích.

Nước khoáng Perrier

Perrier là một thương hiệu nước khoáng thiên nhiên đóng chai của Pháp, sử dụng nguồn nước khoáng bắt nguồn ở Vergèze, nằm ở tỉnh Gard. Nước khoáng Perrier nổi tiếng về sự giàu khoáng chất tự nhiên.

Nước khoáng Perrier

Ưu điểm của nước khoáng Perrier là nó có nguồn gốc tự nhiên. Khí CO2 trong nước và khoáng chất không chỉ giải tỏa cơn khát mà còn giúp bạn lấy lại năng lượng thiếu hụt một cách nhanh chóng. Sản phẩm được sản xuất với các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất bảo quản, chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Chính những lý do trên, Perrier trở thành sản phẩm được ưa chuộng không chỉ ở Anh, Mỹ và 40 quốc gia khác trên thế giới. Nước khoáng nhập khẩu Perrier được đóng trong chai màu xanh, màu sắc của thiên nhiên đặc biệt tỉ lệ cacbonat trong Perrier cao hơn so với các sản phẩm khác.

So sánh nước khoáng Evian và Perrier

Evian và Perrier là hai dòng nước khoáng nhập khẩu cao cấp được nhiều khách hàng yêu thích. Vậy giữa chúng có những khác biệt cơ bản nào?

Đặc tính

Evian

Perrier

Nhà sản xuất Tập đoàn Danone Tập đoàn Nestle’ – Pháp
Thành phần khoáng 9 khoáng chất (Canxi, Kali, Magie, Hidrocacbonat, Natri, Clo, Nitrat, Silica, Sunfat)  7 khoáng chất ( Canxi, Kali, Magie, Hidrocacbonat, Natri, Clo, Nitrat)
Độ pH 7.2 5.5
TDS 510 475

Kết luận

Với những dẫn chứng của Nhất Sài Gòn, hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi “Vì sao nước khoáng Evian và Perrier giá thành cao” đúng không? Nếu được, hãy thay thế bia rượu, nước ngọt đóng chai bằng nước khoáng Evian hay Perrier trong những cuộc vui để giữ sức khỏe nha.

Chia sẻ